ബോളിവുഡിലെ 90കളിലെ പ്രശസ്ത നടിമാരിൽ ഒരാളാണ് രവീണ ടണ്ടൻ. ‘ടിപ്പ് ടിപ് ബർസ പാനി’യിലെ അവരുടെ നൃത്തച്ചുവടുകൾ ആളുകൾ ഇപ്പോഴും ഓർക്കുന്നു. 47 വയസ്സുള്ള രവീണ ടണ്ടൻ തന്റെ ഫിറ്റ്നസ് കൊണ്ട് ഇന്നത്തെ യുവ നടിമാർക്ക് കടുത്ത മത്സരമാണ് കാഴ്ചവെക്കുന്നത്. 47-ാം വയസ്സിലും ഇത്ര ചെറുപ്പവും ഫിറ്റുമായിരിക്കാൻ രവീണ ടണ്ടൻ എന്താണ് കഴിക്കുന്നതെന്ന് നിങ്ങൾ എപ്പോഴെങ്കിലും ചിന്തിച്ചിട്ടുണ്ടോ? നിങ്ങൾക്കും 47-ാം വയസ്സിൽ ചെറുപ്പവും ഫിറ്റുമായി കാണണമെങ്കിൽ. രവീണയുടെ ഫിറ്റ്നസിന്റെ രഹസ്യം എന്താണെന്നും അവൾ ഇപ്പോഴും എത്ര സുന്ദരിയും ഫിറ്റും ആണെന്നും നോക്കാം.
രവീണ ചെറുപ്പമായി കാണുന്നതിന്റെ രഹസ്യം എന്താണ് ?
മക്കൾക്കൊപ്പം വീടിന്റെ ടെറസിൽ വർക്ക്ഔട്ട് ചെയ്യുന്നത് തനിക്ക് ഇഷ്ടമാണെന്നും ജിമ്മിൽ വർക്കൗട്ട് ചെയ്യാറില്ലെന്നും രവീണ പറഞ്ഞു. ഇതുകൂടാതെ താൻ ധാരാളം പഴങ്ങളും പ്രോബയോട്ടിക്സും കഴിക്കുന്നുവെന്നും ഇത് തന്റെ പ്രായം വളരെ ചെറുപ്പമാണെന്ന് തോന്നുമെന്നും രവീണ തന്റെ ഒരു അഭിമുഖത്തിൽ പറഞ്ഞു.
രവീണയുടെ ദൈനംദിന ഭക്ഷണക്രമം എന്താണ്?
പലതും മിക്സ് ചെയ്ത് കഴിക്കാനാണ് തനിക്ക് ഇഷ്ടമെന്ന് നടി പറഞ്ഞു. കൂടാതെ. അവൾ ഒരു തരത്തിലുള്ള ഭക്ഷണം കഴിക്കുന്നതിൽ നിന്ന് വിട്ടുനിൽക്കുന്നില്ല. അവളുടെ ദൈനംദിന ഭക്ഷണത്തിൽ ലളിതമായ പയറ്, ബജി, റൊട്ടി, തൈര് എന്നിവ ഉൾപ്പെടുന്നുവെങ്കിലും. രവീണയ്ക്ക് തൈര് വളരെ ഇഷ്ടമാണ്. തൈര് വയറിനെ തണുപ്പിക്കുന്നതിനും ദഹനത്തിനും സഹായിക്കുമെന്നും അവർ പറയുന്നു.
രഹസ്യ ടോണിക്ക്
കൊറോണ പകർച്ചവ്യാധിയുടെ കാലത്ത് താൻ കുടിച്ചുതുടങ്ങിയ രഹസ്യസ്വഭാവമുള്ള വീട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കിയ കഷായത്തിന്റെ പാചകക്കുറിപ്പും രവീണ പങ്കുവെച്ചിട്ടുണ്ട്. ഈ വീട്ടിലുണ്ടാക്കുന്ന കഷായം ഉണ്ടാക്കാൻ, രവീണ തന്റെ ഫാമിലെ ജൈവ മഞ്ഞൾ, ഗ്രാമ്പൂ, ഇഞ്ചി, കുരുമുളക്, കാരം വിത്തുകൾ, അല്പം നെയ്യ് എന്നിവ ഉപയോഗിക്കുന്നു. ഈ ടോണിക്ക് രവീണയെ ചുറുചുറുക്കും ഫിറ്റുമായി നിലനിർത്തുക മാത്രമല്ല, അവളുടെ ഭാരം നിയന്ത്രണത്തിലാക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.
രവീണയ്ക്ക് ചീസും വെണ്ണയും ഇഷ്ടമാണ്
തനിക്ക് ചീസും വെണ്ണയും വളരെ ഇഷ്ടമാണെന്ന് രവീണ ടണ്ടൻ ഒരു അഭിമുഖത്തിൽ പറഞ്ഞിരുന്നു. എന്നിരുന്നാലും. അവൾ ഇവ ചെറിയ അളവിൽ മാത്രമേ കഴിക്കൂ.
നീന്തലാണ് രവീണയുടെ ഇഷ്ടം
നീന്തൽ, യോഗ, കാർഡിയോ എന്നിവ ചെയ്യാൻ ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന രവീണ ഇതെല്ലാം അവളുടെ വീട്ടിൽ താമസിച്ചാണ് ചെയ്യുന്നത്. സോഷ്യൽ മീഡിയയിലും രവീണ യോഗ ചെയ്യുന്നതിനിടയിൽ തന്റെ പല വീഡിയോകളും പങ്കുവെച്ചിട്ടുണ്ട്.
എന്താണ് രവീണയുടെ ചീറ്റ് മീൽ
അമ്മയുടെ കൈപ്പാൽ ബർഫി തനിക്ക് ഇഷ്ടമാണെന്ന് രവീണ ഒരു അഭിമുഖത്തിൽ പറഞ്ഞിരുന്നു. നെയ്യ്, പഞ്ചസാര, ഖോയ എന്നിവയിൽ നിന്നാണ് ഇത് നിർമ്മിക്കുന്നത്.